ยางรถยนต์ ยางรถบรรทุก คุณภาพระดับโลก | Initial tyre and accessory co.,ltd.

ITAC จัดงานเปิดตัวยางรถยนต์รุ่นใหม่สำหรับรถ EV สุดพิเศษกับยางรถยนต์ Westlake ZuperAce EV

        เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2568 บริษัท อินนิเชียล ไทร์ แอนด์ แอ็คเซสซอรี่ จำกัด (ITAC) ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์ Westlake รายเดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวยางรถยนต์ใหม่กับยางรถยนต์ WestLake ZuperAceEV ภายใต้แนวคิด “The Future of EV: อนาคตที่ขับเคลื่อนโดย Westlake”  ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ โดยมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ภายในงานได้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าที่ใส่ยาง Westlake ZuperAce EV ไม่ว่าจะเป็น BYD Atto 3 และ Tesla Model 3 พร้อมรับคำแนะนำอย่างมืออาชีพจากทีมงานคุณภาพที่คอยดูแลตลอดกิจกรรม

        โดยมีไฮไลต์ของงานคือการแข่ง Gymkhana ที่ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพของยาง Westlake ZuperAce EV ที่โดดเด่นเรื่องความนุ่มเงียบ ซึ่งพัฒนามาเพื่อรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ และยาง Westlake ZuperAce Z-007 ที่มอบสมรรถนะการยึดเกาะและการควบคุมที่เหนือกว่า ทำให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ครบทุกมิติ ปลอดภัย และเต็มไปด้วยความมั่นใจ

นอกจากกิจกรรมไฮไลต์อย่างการทดลองขับแล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังได้ร่วมกิจกรรมพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งงานนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน น่าประทับใจ และเป็นกันเองตลอดทั้งวัน

        ทีมงาน Westlake และ Itac ขอขอบคุณผู้สนใจทุกท่านที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่นและมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้พบกันอีกในกิจกรรมดีๆ ครั้งต่อไป

#ยางรถยนต์เวสต์เลค #Westlake #ยางรถยนต์ไฟฟ้า #ZuperAceEV #ZuperAceZ007  #TheFutureofEV